Top 8 lương cầu thủ cao nhất thế giới 2022 | Ai là ngôi sao đứng đầu?

Top 8 lương cầu thủ cao nhất thế giới 2022 | Ai là ngôi sao đứng đầu?

Lương cầu thủ cao nhất Thế Giới 2022 hẳn là một chủ đề mà được đông đảo người hâm mộ bóng đá trên toàn Thế Giới quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 8 lương cầu thủ cao nhất thế giới 2022, những ngôi sao sáng giá nhất của làng túc cầu hiện nay.

Top 8 lương cầu thủ cao nhất thế giới 2022

Cristiano Ronaldo (92,4 tỉ VNĐ/tuần)

Cristiano Ronaldo là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay, với 92,4 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã bất ngờ chuyển sang thi đấu cho CLB Al Nassr của Saudi Arabia vào cuối năm 2022, sau khi rời Juventus.

Lương cầu thủ cao nhất Thế Giới 2022 thuộc về Ronaldo
Lương cầu thủ cao nhất Thế Giới 2022 thuộc về Ronaldo

Ronaldo là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, với nhiều danh hiệu cá nhân và đội bóng, trong đó có 5 Quả bóng vàng, 5 Champions League và 1 Euro. Anh cũng là cầu thủ có lượng fan đông đảo nhất trên các mạng xã hội, với hơn 500 triệu người theo dõi.

Kylian Mbappé (27 tỉ VNĐ/tuần)

Kylian Mbappé là cầu thủ có mức lương cao nhì thế giới hiện nay, với 27 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2022, sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Mbappé là một trong những tiền đạo trẻ tài năng nhất hiện nay, với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn xuất sắc.

Anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng, trong đó có World Cup 2018, Ligue 1 và Cúp Quốc gia Pháp.

Lionel Messi (26 tỉ VNĐ/tuần)

Messi cũng có mức lương cực khủng
Messi cũng có mức lương cực khủng

Lionel Messi là cầu thủ có mức lương cao ba thế giới hiện nay, với 26 tỉ VNĐ/tuần. Anh đang khoác áo Inter Miami. Messi là một trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại, với 6 Quả bóng vàng, 4 Champions League và 10 La Liga.

Anh cũng là cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất cho một CLB duy nhất, với hơn 700 bàn thắng cho Barcelona.

Neymar (25 tỉ VNĐ/tuần)

Neymar là cầu thủ có mức lương cao bốn thế giới hiện nay, với 25 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với PSG đến năm 2026, sau khi bị đồn đoán sẽ trở lại Barcelona. Neymar là một trong những cầu thủ có kỹ thuật và khả năng tạo ra sự khác biệt trên sân.

Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng PSG, trong đó có 3 Ligue 1, 2 Cúp Quốc gia Pháp và 1 Champions League. Anh cũng là cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Brazil, với hơn 100 bàn thắng. Hiện anh đã chuyển tới chơi bóng tại Al Hilal.

Kevin De Bruyne (23 tỉ VNĐ/tuần)

Tại Man City,Kevin De Bruyne cũng nhận được mức đãi ngô khổng lồ
Tại Man City,Kevin De Bruyne cũng nhận được mức đãi ngô khổng lồ

Kevin De Bruyne là cầu thủ có mức lương cao năm thế giới hiện nay, với 23 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã gia hạn hợp đồng với Manchester City đến năm 2027, sau khi giúp đội bóng giành được Premier League và Champions League mùa trước.

De Bruyne là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất hiện nay, với khả năng kiến tạo, chuyền bóng và sút xa tuyệt vời. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Manchester City, trong đó có 4 Premier League, 2 Cúp Liên đoàn Anh và 1 Champions League và cũng là cầu thủ có ảnh hưởng tới bóng đá quốc tế hiện nay.

Xem thêm:

Top 8 những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại | Huyền thoại

Robert Lewandowski (22 tỉ VNĐ/tuần)

Robert Lewandowski là cầu thủ có mức lương cao sáu thế giới hiện nay, với 22 tỉ VNĐ/tuần. Anh đang chơi cho Barcelona. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich, trong đó có 7 Bundesliga, 3 Cúp Quốc gia Đức và 1 Champions League.

Antoine Griezmann (20 tỉ VNĐ/tuần)

Griezmann cũng là cầu thủ có mức lương cao
Griezmann cũng là cầu thủ có mức lương cao

Antoine Griezmann là cầu thủ có mức lương cao tám thế giới hiện nay, với 20 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã chuyển đến Atletico Madrid, sau khi không được sử dụng nhiều tại Barcelona. Griezmann là một trong những cầu thủ có khả năng chơi nhiều vị trí trên hàng công, từ tiền đạo cắm, tiền vệ công đến tiền đạo cánh.

Mohamed Salah (18 tỉ VNĐ/tuần)

Mohamed Salah là người có mức lương cao mười thế giới hiện nay, với 18 tỉ VNĐ/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Liverpool đến năm 2027, sau khi ghi được hơn 30 bàn thắng trong mùa giải trước. Salah là một trong những tiền đạo cánh nguy hiểm nhất hiện nay, với khả năng dẫn bóng, xoay sở và ghi bàn tuyệt hảo.

Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Liverpool, trong đó có 1 Premier League, 1 Champions League và 1 Cúp FIFA CLB. Anh cũng là cầu thủ đại diện cho đội tuyển Ai Cập, với hơn 50 bàn thắng.

Kết luận

Trên đây là Top 8 lương cầu thủ cao nhất thế giới 2022Xoilac đã tổng hợp dựa trên các nguồn tin uy tín. Bạn có thể thấy rằng các cầu thủ này đều là những ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới, với những kỹ năng, thành tích và sự nổi tiếng khác biệt. Họ không chỉ mang lại niềm vui cho người hâm mộ, mà còn mang lại lợi ích cho các CLB, liên đoàn và các nhà tài trợ.